Games For School – The Great Power of Classroom Games

ในชั้นเรียนรวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างคุณและนักเรียนของคุณของคุณสามารถได้รับผลกระทบในแง่บวกโดยเกม ฉันจะไม่เพียง แต่หมายถึงเกมในคณิตศาสตร์, เกมส์การใช้ภาษาหรือชนิดอื่น ๆ ของ"เกมการศึกษา" ผลก็เกมทั้งหมดที่เกิดขึ้นในชั้นเรียนมีการศึกษาบางส่วนบุญ เกมส์ที่ทำให้เกิดความสนุกสนานยังมีบุญการศึกษา มีบางสิ่งที่มีคุณค่าในการเรียนรู้จากการเล่นเกมทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

อยู่เกมส์ที่ทำให้สนุกและความทรงจำที่ดีร่วมกับคนอื่น ๆ บางเกมช่วยให้เรามีชุดของความคิดของเราและบางเกมช่วยให้เรามีอารมณ์ความรู้สึกของเรา เกมส์จะมีที่ขยายวิธีคิดของเราต่อไปและความสามารถในการตอบสนองอย่างเป็นปกติวิสัยที่จะท้าทายเงื่อนไข เกมส์ที่มีอยู่ที่ช่วยให้เราไปหลังจากเป้าหมายบางอย่าง ถ้าเราจะเข้าใจพลังของเกมในการศึกษาเพื่อชีวิตที่มีเกมสำหรับแทบทุกบริบทของการศึกษา

มูลค่าการกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรในโรงเรียนเป็นที่เข้าใจอย่างชัดเจนจากสังคมและโรงเรียน แต่การเล่นเกมทุกชนิดถือเป็นบ่อยเสียเวลา นั่นคือจุดที่ขาดหายไปอย่างแน่นอน เกมในชั้นเรียนให้ค่าที่โดดเด่นในกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน

ฉันจะไม่ลืมสังเกตเห็นความสุขของการค้นพบบางส่วนบุคคลของนักเรียนได้เมื่อพวกเขารู้พวกเขามีความสามารถในการประสบความสำเร็จกับเกมถึงแม้พวกเขามีปัญหาทางวิชาการ เด็กค้นหาค่าในการเล่นเกมและสถานที่ที่ดีหุ้นในบรรดาผู้ที่ดีในการเล่นเกม นักศึกษาผู้ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในด้านวิชาการไม่เคยแสดงความกล้าหาญในกีฬาบางครั้งจะแสดงทักษะยังไม่ได้เปิดในเกมที่ต้องตั้งค่าที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของความสามารถพิเศษ

ตัวอย่างเช่นนักเรียนแสดงมากหลายของการควบคุมด้วยตนเองโดยมีเกม'ปลาตาย'เช่นเมื่อพวกเขาต้องอยู่อย่างสมบูรณ์และยังไม่ได้ทำเสียงให้นานที่สุดเท่าที่จะสามารถ ผู้คนจะถูกเอาออกจากเกมหากพวกเขาย้ายหรือทำเสียงดัง เพื่อที่จะให้การควบคุมสำหรับมากเป็นเวลานานมีเป็นจำนวนมากสร้างวินัยในตนเอง เกม'Murder Wink'เช่นซึ่งจะต้องมีคนที่จะเดาที่นักฆ่าทุกคนก่อนที่จะตายในพริบ, ช่วยให้ผู้คนขยายความแรงของการสังเกตและสังเกตเห็นการแสดงออกบนใบหน้าของใครบางคนสำหรับความลับที่น้อยที่สุด

เกมเช่น"การต่อสู้กับข้อเข่า"สาเหตุที่นักเรียนจะสร้าง reflexes ที่ดีและสมดุลของร่างกายเมื่อมีคนแรกที่จะสัมผัสของพวกเขาเพื่อนเล่น 5 ครั้งในเข่าของพวกเขา

ทุกชนิดเกมคำศัพท์instruct the brain to think fast and be creative plus, when they are mixed with stories, let students be very imaginative.

The imagination of the instructor is the only limitation, as the possibilities are without end. Your own talent in the modification or creation of games for a certain purpose is expanded when your repertoire of games is expanded. If you haven’t already stumbled upon this discovery as a teacher, I urge you to explore the great power that games of all types have in the ห้องเรียน

คุณกำลังมองหาครูบางเกมที่ยอดเยี่ยมชั้นเรียนหรือไม่
คุณเป็นเยาวชนหรือกลุ่มผู้นำของเด็กกำลังมองหาเกมสนุก ๆ มากมายที่เด็กทุกเพศทุกวัยรักที่จะเล่น?
คุณใช้งานอยู่ในค่ายฤดูร้อน, หนีเยาวชนหรือพักผ่อนช่วงวันหยุดสำหรับกลุ่มสังคมของคุณและมองหา Icebreakers และกิจกรรมสนุกอื่น ๆ สำหรับกลุ่มของคุณ?
จากนั้นให้ค้นหาของคุณเกิน!

"เกมกล่อง"เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะเปิดตัวในตลาดและเป็นเพียงผู้ใช้มากที่สุดเป็นมิตรครบวงจรย่อของเกมสำหรับทุกเพศทุกวัยสามารถใช้ได้ทุกที่

Advertisements
  • Trackback are closed
  • Comments (0)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: